Tin tức bất động sản
 
 

Tiến độ Mường Thanh Gò Vấp bị trì hoãn – nên vui hay buồn?

Thứ ba, 09/07/2019 19:50

Mường Thanh Gò Vấp không chỉ là dự án bình thường của tập đoàn Mường Thanh nữa mà nó đang đóng góp vai trò như bộ mặt của chủ đầu tư Mường Thanh với thị trường bđs tiềm năng như tp. Hồ Chí Minh, là tiền đề quan trọng để phát triển các dự án khác tại nơi đây. Vì vậy đây chính là dự án nhận được sự quan tâm và đầu từ vô cùng cẩn thận đến từ chủ đầu tư uy tín này.

Thời gian ngắn trước đây, việc Mường Thanh Gò Vấp lùi lại tiến độ xây dựng lại đã khiến cho không ít khách hàng nuối tiếc nhưng cũng là một hành động ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư và giới chuyên môn lĩnh vực bất động sản. Việc này thể hiện sự nỗ lực của Mường Thanh vượt lên những trở ngại trong vấn đề pháp lý tại tp.Hồ Chí Minh, chấp nhận lùi tiến độ xây dựng để đổi lấy sự công khai minh bạch pháp lý của toàn bộ căn hộ chung cư Mường Thanh Gò Vấp.

Nhưng chưa hẳn nói việc trì hoãn tiến độ xây dựng chỉ mang lại thiệt thòi cho khách hàng mà ngược lại điều này lại đang mang đến cho họ những thuận lợi hơn so với việc chọn mua các dự án khác cùng tầm giá. Trì hoãn tiến độ giúp Mường Thanh có đủ thời gian để nghiên cứu và cải tiến so với thiết kế trước đây của dự án - 584 Lilama Shb Plaza Gò Vấp. Đây là phương án tối ưu để thay đổi thiết kế các căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng mà vẫn không làm mất đi diện tích xanh và hệ thống cảnh quan được đánh giá cao của dự án. Bên cạnh đó, việc thi công dự án nằm ngoài áp lực về thời gian cũng hứa hẹn mang đến cho người mua một dự án uy tín, chất lượng thậm chí có phần hơn các dự án trước đây của Mường Thanh.

Xem thêm: Thực hư về pháp lý của Mường Thanh Gò Vấp  

Cuối cùng, tuy gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi lần đầu đặt chân vào thị trường bđs tp. Hồ Chí Minh nhưng cách xử lý của tập đoàn Mường Thanh đã chứng tỏ sự uy tín và giàu kinh nghiệm làm nên tên tuổi của họ trên thị trường bđs cả nước. Sự xuất hiện của Mường Thanh tại Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho trị trường nhà ở nơi đây - căn hộ cho người trẻ thu nhập không cao nhưng vẫn vô cùng chất lượng và uy tín.

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý, dự kiến sẽ hoàn thiện và mở bán chính thức trong thời gian sắp tới. Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0931.66.77.86

 

 

 

Tin khác
Làm sổ hồng căn hộ chung cư cần chuẩn bị những hồ sơ gì
Nhà đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ‘mỏi mắt’ tìm căn hộ nội thành
Mường Thanh tổ chức hội thao toàn Tập đoàn
Toàn cảnh tuyến đường Xa La - Nguyễn Xiển đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ qua Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà
Tuyến đường nghìn tỉ Nguyễn Xiển - Xa la thông xe kỹ thuật vào tháng 10
Nguyên tắc “2 không” trong làm ăn của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản
Chung cư Tập đoàn Mường Thanh cơ bản đã đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy
Năm 2019 mua nhà ở xã hội chịu lãi suất 5%
Yêu cầu báo cáo việc người nước ngoài, Việt kiều mua nhà ở Việt Nam
Khởi công dự án sân bay Long Thành trong năm 2020

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách bán hàng
Mr.Thành 0909 088 886 .
Ms.P_Vân 0946 95 3333 .
Mr.Tuấn 0938 969 525 .
Ký gửi hàng hoá
Mr.Thanh 0909 088 886 .
LH đi xem Dự Án và Căn hộ mẫu
Mr.Tuấn 0938 969 525 .
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Lê Lý 0919 661 185 .
Phụ trách bán đồ thanh lý
Mr.Đoàn 0911 114 992 .

Bất động sản khu vực

Bất động sản đô thị mới

Top từ khoá bất động sản

dữ liệu

Thống kê

Khách Online: 27580
Lượng truy cập: 55666429
ĐẦU TRANG