Tin tức bất động sản
 
 

5 cách giảm giá nhà lợi cho cả khách mua và chủ địa ốc

Thứ sáu, 14/12/2012 07:56

5 cách giảm giá nhà lợi cho cả khách mua và chủ địa ốc

Lựa chọn phương thức giảm giá không phù hợp có thể dẫn đến phản tác dụng. Vậy giảm giá thế nào để không tạo tâm lý chờ đợi, nghi ngờ về chất lượng, tiến độ cho khách hàng?

Dưới đây là 5 giải pháp giảm giá được các chủ đầu tư sử dụng để tự cứu mình vượt qua thời kỳ khó khăn của bất động sản.

Mua 1 được 2


Mua căn hộ được tặng thêm là chiêu khuyến mại được các chủ đầu tư sử dụng khá phổ biến. Những món được tặng kèm có thể là đất nền giá rẻ, tặng kỳ nghỉ, tặng nội thất, phiếu giảm giá… Đây là cách lợi cả đôi đường vì chủ đầu tư có thể thương lượng được giá tốt khi mua số lượng lớn từ các nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi, hoặc cùng lúc bán được nhiều sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Đặc biệt, một số chủ đầu tư còn mạnh dạn tặng luôn cho khách cả bãi đậu xe, sàn thương mại. Những phần không gian vốn lâu nay được chủ đầu tư giữ lại để khai thác thì bây giờ được linh hoạt đưa ra khuyến mại để kích cầu.

Nhiều lựa chọn thanh toán


Trong thời điểm kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, huy động tiền mặt là vấn đề nan giải mà nhiều khách hàng gặp phải. Trong tình huống này, việc giảm giá bán trực tiếp không phải là giải pháp hỗ trợ tốt đối với khách hàng mua nhà. Giãn tiến độ, khách hàng tự quyết tiến độ, trả góp không lãi suất sẽ giúp khách hàng mua được căn hộ khi không huy động được số tiền lớn trong thời gian ngắn hạn.

Ngoài ra, với khách hàng đã tích lũy đủ số tiền, thì việc chủ đầu tư chiết khấu cao khi thanh toán sớm hơn tiến độ cũng là yếu tố thúc đẩy quyết định mua nhà.Hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu


Để giảm đơn giá bán, nhiều chủ đầu tư chọn phương án giao nhà thô cho khách hàng tự hoàn thiện theo ý mình. Thực tế, rất nhiều khách hàng khi nhận căn hộ đã phải tốn thêm chi phí sửa chữa những phần chủ đầu tư đã hoàn thiện nhưng không đúng gu thẩm mỹ. Giao nhà thô để cắt giảm chi phí cũng là cách để tiết kiệm hợp lý cho khách hàng.

Gần đây, có chủ đầu tư còn hỗ trợ thiết kế lại căn hộ theo ý khách hàng chứ không theo thiết kế ban đầu của chủ đầu tư. Như vậy, khi nhận căn hộ, khách hàng hoàn toàn hài lòng với thiết kế phù hợp với thẩm mỹ, công năng theo đúng ý mình. Chủ đầu tư cũng có thể kết hợp với những nhà thầu thiết kế, thi công nội thất uy tín để tư vấn phương án thiết kế, thi công với giá ưu đãi.

Giảm giá theo số lượng mua


Nhiều khách hàng cùng mua nhà sẽ được chủ đầu tư chiết khấu. Với chương trình này, khách hàng có nhu cầu mua được hưởng lợi về giá bán, điều này kích thích họ giúp chủ đầu tư tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong những mối quan hệ của mình.

Một cách làm khác là chủ đầu tư giảm giá cho khách hàng cũ đầu tư thêm hoặc giới thiệu bạn bè mua căn hộ. Qua đó, chủ đầu tư có thể nâng cao hiệu quả truyền thông và bán hàng.

Hỗ trợ sau khi giao nhà


Để tạo dựng niềm tin với khách hàng, một số chủ đầu tư đã đưa ra cam kết lợi nhuận, cam kết thuê lại với giá cao. Cam kết cho thuê, chuyển nhượng không lấy phí môi giới, miễn phí quản lý, phí đậu xe có thời hạn, cũng là những nỗ lực để thuyết phục khách hàng mua căn hộ.

Lựa chọn giải pháp khuyến mại sao cho hiệu quả là điều mà chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ dựa trên ưu thế, nguồn lực nội tại và tâm lý nhóm khách hàng. Sử dụng đúng giải pháp vừa hỗ trợ được khách hàng và cũng giúp chủ đầu tư từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn.

5 cách giảm giá nhà lợi cho cả khách mua và chủ địa ốc theo vnexpress

Thông tin thêm:

Tin khác
Nhà nước bù lãi suất mua nhà cho dân?
Hà Nội: Nóng phân khúc căn hộ dưới 15 triệu đồng/m2
Diện tích nhà ở xã hội sẽ tối thiểu 25m2, tối đa 90 m2?
Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nội
Vì sao nhà thu nhập thấp không hạ giá?
2013, Hà Nội xây dựng chỉ số BĐS
Hà Nội dự kiến tăng giá đất ở một số khu vực
Giá đất không tăng trong năm tới
Gỡ ba nút thắt “phá băng” cho BĐS?
Hà Nội: Dân được lựa chọn nơi tái định cư

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách bán hàng
Mr.Thành 0909 088 886 .
Ms.P_Vân 0946 95 3333 .
Mr.Tuấn 0938 969 525 .
Ký gửi hàng hoá
Mr.Thanh 0909 088 886 .
LH đi xem Dự Án và Căn hộ mẫu
Mr.Tuấn 0938 969 525 .
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Lê Lý 0919 661 185 .
Phụ trách bán đồ thanh lý
Mr.Đoàn 0911 114 992 .

Bất động sản khu vực

Bất động sản đô thị mới

Top từ khoá bất động sản

dữ liệu

Thống kê

Khách Online: 27490
Lượng truy cập: 55666376
ĐẦU TRANG