Bán & cho thuê TTTM Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Bán & cho thuê TTTM Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Bán và cho thuê mặt bằng trung tâm thương mại Hòn Chồng - Viễn Triều - Nha Trang

trung-tam-thuong-mai-vien-trieu-nha-trang-2

Khu trung tâm thương mại sầm uất nhất Viễn Triều - Nha Trang

Trong thời buổi kinh tế thị trường  phát triển mạnh như vũ bão cùng với môi trường kinh doanh bên ngoài đang dần trở nên chậm phát triển, việc tìm được nguồn khách hàng đảm bảo về cả số lượng cũng như chất lượng đang là vấn đề làm đau đầu các nhà kinh doanh. Giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này là phát triển các khu thương mại ngay trong các dự án hấp dẫn, có giá trị nhằm tận dụng nguồn khách hàng dồi dào và tiềm năng ngay trong khu vực.

Showroom giới thiệu sản phẩm

Sàn Hà Thành trân trọng cung cấp dịch vụ cho thuê hoặc bán mặt bằng với mục đích kinh doanh tới các khách hàng. Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Bãi Dương Nha Trang. Diện tích mặt bằng đa dạng phù hợp với sự tùy biến khác nhau cho mục đích kinh doanh. 

Mặt bằng rộng lên tới 4.500 m2 trọn vẹn trong khuôn viên các tầng như sau:

·         Tầng 1: 1.200m2. Thiết kế khu nhà hàng, ẩm thực buffet, showroom...

·         Tầng 2,3 và tầng 4: 3.300m2. Thiết kế khu mua sắm, TTTM, khu chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, trưng bày giới thiệu sản phẩm...

khu-am-thuc

Khu ẩm thực, buffet

khu-am-thuc1

Với vị trung tâm của tổ hợp các tòa nhà, quý khách có thể kinh doanh các dịch vụ thiết yếu hoặc  đang hot trên thị trường như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, dịch vụ y tế hay khu tập luyện thể dục thể thao.

Khu chăm sóc sức khỏe

Phòng khám

Với nguồn khách hàng tiềm năng và sẵn có về cả số lượng và chất lượng của tổ hợp Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Bãi Dương Nha Trang, việc sở hữu mặt bằng kinh doanh tại đây đã trở thành cơ hội làm giàu hấp dẫn với các nhà kinh doanh thông thái.

Để sở hữu diện tích và vị trí mặt bằng hấp dẫn trong dự án TTTM Quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty xuất đầy đủ hóa đơn cho khách.

Sàn Hà Thành phân phối Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Hotline: Mr.Thành 0909 088 886 - Mr.Tuấn 0938 969 525

Add: Số 3 đường Phạm Văn Đồng - Vĩnh Phước - TP.Nha Trang - Khánh Hòa.