Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nội

Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nội

Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nội
Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nộiĐịa ốc MAXLAND giới thiệu căn hộ thương mại, sở hữu vĩnh viễn, giá shock chỉ 298 triệu đồng cả VAT.


Với thông điệp “Diện mạo mới hiện đại - cuộc sống trọn vẹn”, Vĩnh Điềm Trung được nhắc đến như một nét son của bất động sản ngay trong thời kỳ khó khăn như hiện nay. Là khu đô thị hiện đại đầu tiên ở Thành phố Nha Trang, sở hữu hạ tầng hoàn hảo với hệ thống công viên, cây xanh cảnh quan và đường giao thông rộng rãi, đã được đưa vào sử dụng. Chỉ hơn 1 năm nữa, Vĩnh Điềm Trung sẽ có Trung tâm Thương mại quy mô nhất các tỉnh miền Trung và Tây nguyên, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí ngày càng tăng người dân Nha trang cũng như du khách. Vĩnh Điềm Trung cũng được Nha Trang dành sự ưu ái khi hỗ trợ tất cả các điều kiện để xây dựng hệ thống Trường học quốc tế Singapore từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông và tổ hợp thể thao, giải trí hiện đại.

Nằm trên con đường huyết mạch Hai ba tháng mười, một trong ba trục đường chính của Nha Trang, Vĩnh Điềm Trung thuận tiện giao thông và gần gũi với các tiện ích chính cũng như các danh thắng của Nha trang. Nằm ở vị trí trung tâm, cách bãi tắm và đường Trần Phú chỉ hơn 2,5km, cách UBND thành phố 2,5km, cách Metro Nha Trang 2,5 km, cách MaxiMark 2,3 km, gần chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, Đại học Nha Trang…, góp phần tạo nên sức hút của khu đô thị đồng bộ và được đánh giá hàng đầu tại Nha trang, với cộng đồng cư dân dân trí cao và phong cách sống hiện đại.

Tiếp theo sự thành công của đợt mở bán tòa CT4A, CT7B, với gần 200 căn hộ được giao dịch thành công trong thời gian 30 ngày và đưa vào sử dụng ngay, MAXLAND cùng chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư VCN chính thức mở bán 105 căn hộ thương mại tòa CT6C, CT7A khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, với những lợi ích mở rộng, phù hợp cho nhóm khách hàng mua để ở, hoặc muốn đầu tư làm căn nhà thứ hai cho việc nghỉ ngơi, thư giãn ở thành phố biển tuyệt đẹp hay đơn giản chỉ để bảo tồn và gia tăng giá trị đồng tiền của mình.Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nộiCác căn hộ trong tòa nhà được thiết kế hiện đại và hết sức hợp lý, hoàn thiện cơ bản với cửa gỗ tự nhiên, trần thạch cao, dây dẫn đầu chờ điện, điện thoại, internet, truyền hình cáp, sơn tường. Hệ thống thang máy hiện đại, giám sát an ninh 24/24, báo cháy tự động, hệ thống gas trung tâm và đặc biệt là hệ thống điện dự phòng tiên tiến, bảo đảm cho tất cả căn hộ có điện sử dụng cơ bản ngay kể cả khi mất điện lưới.


Ngoài ra, một điểm quan trọng thu hút khách mua là khả năng thanh khoản tốt của sản phẩm. Không những dễ dàng mua bán với giá trị ngày càng được gia tăng, chủ đầu tư còn sẵn sàng hoàn tiền bất kể thời điểm nào nếu khách có có khó khăn về thanh toán để tạo điều kiện cho người mua, theo điều khoản chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Đây cũng thể hiện sự cam kết và uy tín của chủ đầu tư, bảo đảm về mặt chất lượng và giá trị của căn hộ, ngoài thời gian bảo hành lên tới 3 năm.Căn hộ 298 triệu đồng đã có mặt tại Hà nộiChỉ từ 298 triệu đồng cho một căn hộ hiện đại, bao gồm cả VAT, sở hữu vĩnh viễn ở thành phố biển, thật dễ dàng để hiện thực hóa ước mơ. Căn hộ được bàn giao cuối tháng 10/2013. Thanh toán 5 đợt theo tiến độ hoàn thiện, lần thanh toán đầu tiên khi ký hợp đồng mua bán căn hộ chỉ với 20% giá trị. Ngân hàng liên kết hỗ trợ cho vay tới 70% trong thời gia lên đến 7 năm. Trong chương trình mở bán chính thức 15/12/2012 của dự án, khách hàng còn được nhận quà khuyến mại và nhiều hỗ trợ khác. Ước mơ về ngôi nhà ở thành phố du lịch không thể nào dễ dàng hơn.


Thông tin thêm: