Căn hộ du lịch Đà Nẵng cho thuê

Căn hộ du lịch Đà Nẵng cho thuê

Nhằm đáp ứng nhu cầu  du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cùng gia đình ngày một tăng của khách du lịch trong mùa hè 2017, Sàn Hà Thành đã đưa vào cung cấp căn hộ du lịch cho thuê với đầy đủ nội thất, tiện nghi và dịch vụ đi kèm.

 
Các căn hộ nằm trong chung cư Mường Thanh Sơn Trà Đà Nẵng với vị trí trung tâm vô cùng thuận lợi cho việc du lịch các danh lam thắng cảnh xung quanh:
 
+ Cách bán đảo Sơn Trà 7km về phía Bắc
 
+ Cách Hội An 23km về phía Nam
 
+ Cách sân bay 5km
 
+ Cách ga tàu 5,8km
 

+ Thừa hưởng các tiện ích xung quanh như: Trung tâm thương mại, trường học, chợ, công viên, bệnh viện,…

Vị trí

Bên cạnh vị trí thuận lợi, các căn hộ còn nằm trong quần thể quy hoạch đồng bộ bãi tắm T20 nhưng vẫn giữ lại cho mình nét hoang sơ được thiên nhiên ban tặng. Đó chính là một điểm mạnh khiến Mường Thanh Sơn Trà ghi điểm với du khách giữa một thành phố du lịch phồn hoa như Đà Nẵng.

 
Các căn hộ du lịch với đầy đủ nội thất đến từ tập đoàn Uma Hàn Quốc đem lại một cảm giác sang trọng, tiện nghi và hiện đại.
 
 

Với diện tích các căn hộ đa dạng từ 40m2 đến 70m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng của du khách kết hợp với các ban công đều có thể nhìn ra thành phố Đà Nẵng trán lệ. Căn hộ Với các điểm mạnh trên,  có phòng khách thoáng mát cùng hệ thống nhà bếp nhỏ xinh với đầy đủ các thiết bị bếp từ, tủ lạnh và nhiều vật dụng cao cấp, hiện đại khác,.. 

 

 

Với các điểm mạnh đó, những căn hộ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các du khách trong kỳ nghỉ dưỡng cần một không gian riêng sang trọng và ấm cúng.

Sàn Hà Thành xuất hóa đơn đầy đủ cho các căn hộ cho thuê. Để biết thêm chi tiết xin quý khách liên hệ:

Mr.Thành 0909 088 886 - Mr.Tuấn 0938 969 525