Chung cư Tân Tây Đô

Chung cư Tân Tây Đô

Chung cư Tân Tây Đô

Chung cư Tân Tây Đô


Giới thiệu về dự án

 • Trung tâm dịch vụ thông tin
 • Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế
 • Siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ
 • Trung tâm dịch vụ hỗn hợp:
 • Tài chính - ngân hàng
 • Bảo hiểm
 • Thị trường chứng khoán
 • Trung tâm triển lãm
 • Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…)
 • Nhà hàng ẩm thực
 • Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

 

Chung-cu-tan-tay-do

Tổ hợp Chung cư Tân Tây Đô

Chiều cao xây dựng các tòa nhà 25 – 55 tầng. Mật độ xây dựng từ 30 – 40 %. Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực.

Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng. Trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tẩng 6. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại cao cấp được bố trí từ tầng 7 trở lên. Hai chức năng văn phòng cao cấp và chung cư cao cấp có thể cân đối lại tỷ lệ cho phù hợp với thời điểm thực thi dự án.


Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Bao gồm 6 tòa cao ốc CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, HH-A và HHB


Chung-cu-tan-tay-do-1

Chung cư Tân Tây Đô căn CT2A - CT2B

Vị Trí dự án:

- Khu đô thị mới Tân Tây Đô có vị trí tại xã Tân Lập – H.Đan Phượng, cách Hà Nội khoảng 7km, tiếp giáp với đường Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

- Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn, gần các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung – Di Trạch, Bắc Quốc lộ 32 tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội.

 

 

Chung-cu-tan-tay-do-1

Chung cư Tân Tây Đô căn hộ C3

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.

Quy mô dự án: Ngoài phần diện tích được sử dụng để xây khu nhà ở thấp tầng liền kề và biệt thự đã tạo nên những cơn sốt bất động sản và đem lại những lợi nhuận kỳ vọng với nhà đầu tư những năm 2008 tới nay, dự án Tân Tây Đô còn sử dụng diện tích 60.801,2m2 để xây dựng khu Trung Tâm Thương Mại – Dịch Vụ - Văn Phòng – Nhà Ở. Bao gồm các chức năng:

- Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán;

- Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Tòa nhà CT2A có chiều cao 25 tầng với thiết kế hợp lý, vị trí mặt đường quốc lộ 32 đẹp nhất khu đô thị, Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực.

 

 

 

 

Chung-cu-tan-tay-do-2

Chung cư Tân Tây Đô căn C4

 

 

Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng. Trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tẩng 3. Các căn hộ chung cư thiết kế hợp lý được bố trí từ tầng 4 lên đến tầng 23, tầng 24-25 là các căn penhouse. Vị trí trung tâm của các khối cao tầng là khu vực cảnh quan bao gồm vườn cây xanh, sân chơi và vườn trẻ nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.


- Phần nhà ở chung cư CT2A bao gồm các loại diện tích khác nhau: 76.3m2, 77.3m2, 79.3m2, 80.4m2, 81.6m2, 107m2; đều thiết kế từ 2-3pn, 2p, các phòng đều có ánh sáng đó là nét ưu việt của tòa nhà.

 

 

Chung-cu-tan-tay-do-2

Chung cư Tân Tây Đô căn hộ A1

Theo ý kiến của các chuyên gia về bất động sản nhận định sản phẩm chung cư CT2A Tân Tây Đô có các ưu điểm sau:

- Chủ đầu tư Hải Phát có uy tín về tiến độ thi công dự án và chất lượng sản phẩm

- Chỉ từ 1,3 tỷ - 1,8 tỷ khách hàng có thể sở hữu một căn hộ diện tích từ 80 m2 – 107 m2 trong quần thể một chuỗi các khu đô thị đồng bộ hạ tầng, chức năng xã hội, khu vực dân sinh cao, đi lại thuận tiện.

 

 

 

 

Chung-cu-tan-tay-do-3

Chung cư Tân Tây Đô căn hộ A2

- Tiến độ đóng tiền hợp lý: đợt 1 đóng 20% khoảng 300tr – 400tr/căn, đây thể hiện sự đồng hành của chủ đầu tư với các nhà đầu tư và tiêu dùng trong thời điểm thắt chặt tín dụng như hiện nay.

- Trục đường 32 dự kiến tháng 7/2011 sẽ thông hai làn xe.

Tất cả mọi yếu tố trên của dự án tạo nên một cơ hội đầu tư sở hữu căn hộ CT2A phù hợp đi cùng với lợi nhuận rất tiềm năng đối với quý nhà đầu tư cũng như quý khách hàng mua để ở.

 

 

 

 

Chung-cu-tan-tay-do-4

Chung cư Tân Tây Đô căn hộ B1

Hiện, Sàn Hà Thành chính thức phân phối và tiếp thị Chung cư Tân Tây Đô

Xin liên hệ: Anh Thành 0936.46.27.37

 

 

 

 

Add:

 

 

 • Văn phòng 1: PH2201- tòa CT2A - Chung cư Xa la - Hà Đông - Hà Nội
 • Văn phòng 2: Tầng 32 căn 08 ; tòa VP3 Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào Website sau: http://sanhathanh.com

 

 

Chung-cu-tan-tay-do-5

Chung cư Tân Tây Đô căn hộ B3

Chung-cu-tan-tay-do-6

Chung cư Tân Tây Đô căn hộ B5