Chung cư Xa la

Chung cư Xa la

Chung cư Xa la – Hà Đông

chung-cu-xa-la

Chung cư Xa la Tổng quan

Dự án Chung cư Xa la toạ lạc ngay tại vị trí phát triển nhất của Quận Hà Đông, dự án nằm trong khu đô thị mới Xa la hiện nay đã được đưa vào sử dụng với môi trường xanh - sạch - đẹp, hệ thống giao thông liên hoàn nối tới các khu vực phát triển nhất của thủ đô như: Quận Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai… gần các khu vui chơi giải trí, trung tâm kinh tế, khu chăm sóc sức khoẻ, trung tâm văn hoá là nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học… khu dân trí cao giúp cho người dân sinh sống trong khu nhà ở được hưởng môi trường sống tốt nhất.

Giới thiệu Chung cư Xa la

Khu tổ hợp dự án xa la có quy mô diện tích 26 ha, bao gồm 14 tòa chung cư từ 21 tầng đến 34 tầng.

Cụm CT1, CT2, CT3, CT4 đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Toà CT5 đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao nhà từ ngày 5/9/2012.

Cụm CT6 hiện tại đã xây xong tầng 30 và đóng 80% giá trị hợp đồng, dự kiến bàn giao nhà vào đầu quý IV năm 2012.

chung-cu-xa-la-1

Chung cư Xa la toà CT5

Vị trí: Dự án tọa lạc trên quốc lộ 70 và đường Phúc La, Xã Tân Triều, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Dự án Chung cư Xa la nằm trên trục đường 70 gần bệnh viện 103, giao thông thuận tiện đi lại, cách cầu Trắng Hà Đông khoảng hơn 1km. Hiện nay nhiều  người chọn mua chung cư xa la vì giá cả rất hợp lý và vị trí đi lại cũng  rất thuận lợi để đi vào trung tâm thành phố.

Dự án bao gồm 14 tòa chung cư và nhiều khu liền kề, biệt thự tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh với đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội như: trường mầm non, nhà trẻ, trường tiểu học, trung tâm thương mại, khách sạn, khu sân vận động bóng đá thể thao, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, nhà văn hóa… và các cơ sở đầu mối kỹ thuật.

Khi hoàn thành, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân Hà Nội, các vùng Hà Đông và phụ cận, mà còn là khu nhà ở kiểu mẩu, văn minh, hiện đại. Dự án không những đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo việc làm cho nhiều lao động ở địa phương, mà còn có ý nghĩa lớn trong việc khai thác hợp lý quỹ đất, tăng nguồn thu cho ngân sách thành phố từ hiệu quả kinh doanh nhà, thu tiền đất và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của chủ đầu tư.

chung-cu-xa-la-2

Chung cư Xa la tòa CT6

Dự án tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của Q. Hà Đômg, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Khu Đô thi Văn Quán, Văn Khê, Dương Nội, The Pride….

Phía Bắc chung cư xa la là quần thể khu Thương mại- Du lịch- Văn hoá và Khu đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với qui mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha, kéo dài từ trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông

Mức giá chung cư xa la hợp lý, diện tích đa dạng, tiến độ nộp tiền linh hoạt đáp ứng tối đa mong đợi của nhà đầu tư cũng như các cặp vợ chồng trẻ mới lập nghiệp...

chung-cu-ct6-xa-la

Tổng quan khu đô thị mới Xa la

Hiện, Sàn Hà Thành chính thức phân phối và tiếp thị Chung cư Xa la

Hotline: Anh Thành 0909 088 886

Add: Tầng 1, Khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hà Nội

Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào Website sau: http://sanhathanh.com

Thông tin thêm: