Hướng dẫn vay 30.000 tỷ cho chung cư HH1 Linh Đàm

Hướng dẫn vay 30.000 tỷ cho chung cư HH1 Linh Đàm

Hướng dẫn vay 30.000 tỷ cho chung cư HH1 Linh Đàm

Dự án chung cư HH1 Linh Đàm nằm trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội. Có vị trí thuận lợi: nằm ngay trên ngay ngã tư Linh Đường và đường Nguyễn Hữu Thọ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi một mặt view ra hồ Linh Đàm, 1 mặt view sang KĐT Tây Nam Linh Đàm. Phía Đông: giáp khu đỗ xe + hồ Linh Đàm, Phía Tây: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, Phía Nam: giáp khu công cộng và công viên, Phía Bắc: giáp đường vào bán đảo hồ Linh Đàm.

Chung cư HH1 Linh Đàm có các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau từ 45m2-82m2 cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng. Với việc chia diện tích nhỏ như vậy tạo điều kiện cho người mua nhà có thể vay và hưởng ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của các ngân hàng hiện nay.

Sanhathanh xin hướng dẫn qua một số chú ý và thủ tục để được vay vốn gói 30.000 tỷ đối với dự án chung cu HH Linh Dam.

 

Chính sách vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ cho chung cư HH1 Linh Đàm:

Hiện tại đang có chính sách mới của nhà nước tất cả các căn hộ khách mua có tổng giá trị dưới 1.050.000.000 VNĐ đều đáp ứng đủ điều kiện vay được gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%/năm, vay đến 70% giá trị căn hộ, thời gian tối đa 15 năm.

1- Về thời hạn vay và mức lãi suất

-  Thời gian vay: 15 năm

- Mức lãi suất: 5%/năm cố định trong suốt thời gian vay là 10 năm, mức lãi suất trên có thể giảm xuống dưới 5% nhưng không đươc tăng quá 5%

2- Hạn mức vay Tối đa 70% giá trị hợp đồng

3- Hồ sơ vay vốn:

3.1  Pháp lý (Tất cả sao y công chứng tại xã phường)

  • Chứng minh thư
  • Sổ hộ khẩu
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân( Độc thân, đã kết hôn hoặc ly hôn
  • Xác nhận thực trạng nhà ở do phường, xã xác nhận hoặc cơ quan đơn vị công tác của người vay (Đối với cơ quan đơn vị công tác Nhà Nước).
  •  Giấy xác nhận đóng bảo hiểm xã hội ít nhất 01 năm đối với trường hợp tạm trú tại Hà Nội

3.2  Tài sản thế chấp và mục đích vay vốn.

Khách hàng chuẩn bị Hợp đồng mua bán căn hộ ( Phô tô công chứng 5 bản) cùng Các phiếu thu tiền đã nộp và giấy xác nhận mua bán qua sàn giao dịch bất động sản ( Nếu có).

3.3 Chứng minh lương

Có 2 hình thức bạn có thể chứng minh tiền lương hàng tháng của mình cho ngân hàng đó là:

- Trả lương qua tài khoản: Sao kê tài khoản lương ngân hàng 3 tháng gần nhất ( Sao kê phải có dấu giáp lai của ngân hàng)

- Trả lương tiền mặt: Hợp đồng lao động có dấu giáp lai và dấu công ty, Quyết định bổ nhiệm chức vụ, quyết định tuyển dụng, bảng lương kèm xác nhận lương 3 tháng gần nhất.