Khách sạn căn hộ Mường Thanh Hoàng Mai Nghệ An

Khách sạn căn hộ Mường Thanh Hoàng Mai Nghệ An

Khách sạn căn hộ chuyên gia Mường Thanh Hoàng Mai Nghệ An - Tập đoàn Mường Thanh được công nhận là "Chuỗi dịch vụ Khách Sạn – nhà ở Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam" với một hệ thống gồm 39 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 và 5 sao trải dài trên cả nước. Mang màu sắc dân tộc, những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa Việt, đặc biệt là tình cảm chân thành mến khách của con người Việt.

mat-bang-tong-the-can-ho-chuyen-gia-muong-thanh-hoang-mai

Xem thêm:

Giới thiệu Khách sạn căn hộ chuyên gia Mường Thanh - Hoàng Mai - Nghệ An.

khach san can ho chuyen gia muong thanh hoang mai nghe an

Tên doanh nghiệp: KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH HOÀNG MAI - CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN XÂY DỰNG SỐ 1 TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tên giao dịch: MUONG THANH HOANG MAI HOTEL

Địa chỉ trụ sở: Khối Bắc Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Tòa nhà xây dựng: 13 tầng, từ tầng 3-13, mỗi sàn có 20 căn thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ.

Hình thức mua bán: Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Tiến độ thanh toán: Chia làm 05 đợt mỗi đợt đóng 20% GTHĐ.

Giới thiệu khu kinh tế, du lịch Hoàng Mai - Nghệ An

danh lam nghe an chua su nu

Chùa Cần Linh - Nghệ An

Sự trỗi dậy của vùng kinh tế Nam Thanh- Bắc Nghệ, đặc biệt là sức hấp dẫn của Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) và Khu công nghiệp Đông Hồi (Hoàng Mai, Nghệ An) đã thu hút hàng loạt dự án lớn đầu tư. Gần đây, nhiều dự án lớn được khởi động: Nhà máy Xi măng Hoàng Mai 2 công suất 4,5 triệu tấn/năm; Nhà máy sắt xốp Cobelco trị giá 1 tỷ USD; Dự án tổ hợp nhiệt điện Quỳnh Lập; Nhà máy phân lân của Ấn Độ; Dự án Cảng Đông Hồi; Nhà máy Tôn Hoa Sen (quy mô 7.000 tỷ đồng); Nhà máy nước sạch Hoàng Mai. Tại địa bàn Quỳnh Vinh, Tập đoàn Dệt May Việt Nam cũng đã khởi công dự án Nhà máy May Vinatex Hoàng Mai với quy mô trên 800 lao động;

Tổ hợp khách sạn, dịch vụ và thương mại Mường Thanh Hoàng Mai là dự án có quy mô vừa và nhỏ khác đang hoàn thiện thủ tục đầu tư. Theo định hướng, các khu công nghiệp ở Hoàng Mai sẽ là trung tâm công nghiệp của tỉnh Nghệ An.

Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ

Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ

Thị xã Hoàng Mai với lợi thế có bãi tắm dài, đẹp, cát mịn, nước trong xanh, nhiều di tích danh thắng có tiềm năng lớn để phát triển du lịch biển. Danh thắng hồ Vực Mấu, một trong những hồ có diện tích lớn nhất ở Nghệ An; Đền Cờn (xã Quỳnh Phương) được xây dựng từ đời nhà Trần với những huyền thoại linh thiêng và lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa xứ Nghệ; Khu du lịch biển Quỳnh Liên, Quỳnh Phương, Quỳnh Lập,... là những điểm nhấn quan trọng cho du khách thập phương khám phá thiên nhiên, lịch sử của vùng đất này.

Địa giới hành chính của thị xã Hoàng Mai phía Đông giáp biển Đông; Tây và Nam giáp huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An); Bắc giáp huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

khach-san-can-ho-muong-thanh-hoang-mai-nghe-an

Sàn Hà Thành chính thức phân phối căn hộ tại Khách sạn Mường Thanh - Hoàng Mai - Nghệ An


Hotline: Mr.Tuấn 0938 969 525 - Mr.Thành 0912 302 737.

Add: Khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào Website sau: http://sanhathanh.com