Trung tâm thương mại Viễn Triều

Trung tâm thương mại Viễn Triều

Cho thuê gian hàng tại trung tâm thương mại Viễn Triều ( Hon Chong CENTER)

trung tâm thương mại viễn triều

Địa điểm là nhân tố đầu tiên quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Việc buôn bán phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Hiện nay, Chung cư Mường Thanh Viễn Triều đang cho thuê một số gian hàng trong trung tâm thương mại.

Diện tích mỗi gian hàng:

Khu trung tâm thương mại Viễn Triều có diện tích tương đối rộng lên đến 1200m2, được chia thành nhiều gian hàng lớn nhỏ khác nhau S: từ 5,5m2 – 21m2 nhằm đáp ứng yếu tố đa dạng và phong phú về các mặt hàng và để thuận tiện cho phục vụ lợi ích của khách hàng.

gian hang am thuc trung tam thuong mai vien trieu

Mặt bằng đẹp:

Trung tâm thương mại Viễn Triều nằm trong tòa Chung cư cao 41 tầng là nơi đông khách nhất nên bạn không phải lo về vấn đề khách hàng. Chỉ cần sản phẩm của bạn kinh doanh có mẫu mã đẹp, bắt mắt, chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì bạn sẽ có trong tay rất nhiều khách hàng ruột. Do mới được hoàn thiện nên những gian hàng Viễn Triều cho thuê này còn rất mới và đẹp. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn nơi đây.

gian hang trung bay trung tam thuong mai

Giá cả thuê gian hàng hợp lý:

Diện tích không quá rộng nhưng tiềm năng phát triển là rất lớn. Đặc biệt giá cả thuê gian hàng trung tâm thương mại Viễn Triều rất hợp lý nên rất phù hợp với những người kinh doanh nhỏ.

Với tất cả những tiện ích trên bạn hãy đặt thuê một gian hàng tại đây và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

Sàn Hà Thành phân phối Trung tâm thương mại Viễn Triều Nha Trang

Hotline: Mr. Thành 0909 088 886 - Mr.Tuấn 0938 969 525 - Mr.Hà 0932 331 191

Add: Số 3 đường Phạm Văn Đồng - Vĩnh Phước - TP.Nha Trang - Khánh Hòa.