GS Đặng Hùng Võ: 'Không nhất thiết phải thu hồi, hủy sổ hồng của dân chung cư ông Thản'
GS Đặng Hùng Võ: 'Không nhất thiết phải thu hồi, hủy sổ hồng của dân chung cư ông Thản' Theo GS Đặng Hùng Võ, với thực tế hiện nay, không nhất thiết phải thu hồi "sổ hồng" của người dân "chung cư ông Lê Thanh Thản" mà lúc này cần xử lý mọi sai phạm của chủ đầu tư.
Chi tiết »
Tiến độ Mường Thanh Gò Vấp bị trì hoãn – nên vui hay buồn?
Tiến độ Mường Thanh Gò Vấp bị trì hoãn – nên vui hay buồn?
Chi tiết »
Làm sổ hồng căn hộ chung cư cần chuẩn bị những hồ sơ gì
Làm sổ hồng căn hộ chung cư cần chuẩn bị những hồ sơ gì Làm sổ hồng căn hộ chung cư cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Mua được căn hộ chung cư là bước đầu tiên, bước kế tiếp là làm thủ tục cấp sổ hồng cho căn hộ để đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp của mình với căn hộ đã mua.
Chi tiết »
Nhà đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ‘mỏi mắt’ tìm căn hộ nội thành
Nhà đầu tư thành phố Hồ Chí Minh ‘mỏi mắt’ tìm căn hộ nội thành Trong 6 tháng đầu năm 2019, chỉ có 3 dự án căn hộ mới được công bố ra thị trường tại khu vực các quận nội thành của TP.HCM. Chưa bao giờ nội thành TP.HCM lại hiếm hàng như ở thời điểm hiện tại.
Chi tiết »
Mường Thanh tổ chức hội thao toàn Tập đoàn
Mường Thanh tổ chức hội thao toàn Tập đoàn Trong 4 ngày từ 10 – 13/6/2019, Mường Thanh sẽ tổ chức hội thao toàn tập đoàn cùng nhiều môn thi đấu hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 250 triệu đồng.
Chi tiết »
Toàn cảnh tuyến đường Xa La - Nguyễn Xiển đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ qua Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà
Toàn cảnh tuyến đường Xa La - Nguyễn Xiển đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ qua Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà Đây là tuyến đường huyết mạch đặc biệt quan trọng đã được TP Hà Nội thúc đẩy sớm hoàn thành nhằm giảm tải ách tắc cho nút thắt cao tốc Pháp Vân tại quận Hoàng Mai, quốc lộ 1A. Trước đó, trong năm 2018 đích thân Chủ tịch TP Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung đã có hai chuyến làm việc kiểm tra tiến độ tuyến đường trục Tây Nam Hà Nội và phát biểu về tầm quan trọng của tuyến đường này.
Chi tiết »
Tuyến đường nghìn tỉ Nguyễn Xiển - Xa la thông xe kỹ thuật vào tháng 10
Tuyến đường nghìn tỉ Nguyễn Xiển - Xa la thông xe kỹ thuật vào tháng 10 Tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa la có tổng mức đầu tư 1.475 tỷ đồng sẽ thông xe kỹ thuật vào ngày 10/10/2019.
Chi tiết »
Nguyên tắc “2 không” trong làm ăn của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản
Nguyên tắc “2 không” trong làm ăn của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản Nguyên tắc “2 không” trong làm ăn của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản: Không vay vốn ngân hàng, không làm chung kể cả với anh ruột thịt
Chi tiết »
Chung cư Tập đoàn Mường Thanh cơ bản đã đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy
Chung cư Tập đoàn Mường Thanh cơ bản đã đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy Chiều 19.3, Đoàn giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) giai đoạn 2014 – 2018”, do Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã có chuyến làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn Mường Thanh (Tập đoàn Mường Thanh).
Chi tiết »
Năm 2019 mua nhà ở xã hội chịu lãi suất 5%
Năm 2019 mua nhà ở xã hội chịu lãi suất 5% Lãi suất cho vay ưu đãi với dư nợ của các khoản cho vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở năm 2019 là 5%/năm.
Chi tiết »
Yêu cầu báo cáo việc người nước ngoài, Việt kiều mua nhà ở Việt Nam
Yêu cầu báo cáo việc người nước ngoài, Việt kiều mua nhà ở Việt Nam Bộ Xây dựng yêu cầu các tỉnh, thành trực thuộc trung ương báo cáo tình hình sở hữu nhà ở tại Việt Nam của tổ chức, cá nhân nước ngoài và Việt kiều trước ngày 15/3.
Chi tiết »
Khởi công dự án sân bay Long Thành trong năm 2020
Khởi công dự án sân bay Long Thành trong năm 2020 Đối với các phương án sử dụng vốn đầu tư xây dựng sân bay Long Thành, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu tập trung vào phương án xã hội hoá cao nhất, ít sử dụng vốn ngân sách nhất.
Chi tiết »
Bất động sản 2019 sẽ giảm dần lệ thuộc vốn vay ngân hàng?
Bất động sản 2019 sẽ giảm dần lệ thuộc vốn vay ngân hàng? Đầu năm 2019, nhiều ngân hàng công bố giảm lãi suất nhưng bất động sản (BĐS) không nằm trong các lĩnh vực được ngân hàng giảm. Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, nguồn vốn đổ vào BĐS năm 2019 vẫn sẽ diễn ra theo chiều hướng lạc quan.
Chi tiết »
Thị trường bất động sản 2019 tiếp tục ổn định, tích cực
Thị trường bất động sản 2019 tiếp tục ổn định, tích cực Ông Trần Việt Anh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đánh giá thị trường bất động sản năm 2019 nhiều khả năng sẽ tiếp tục ổn định, tích cực, các nhà đầu tư nên đầu tư vào những dự án có tính pháp lý minh bạch, có quy hoạch đồng bộ, xanh.
Chi tiết »
Vân Đồn mở lệnh giao dịch BĐS từ 9/1/2019 nhà đầu tư hứng khởi
Vân Đồn mở lệnh giao dịch BĐS từ 9/1/2019 nhà đầu tư hứng khởi Sau 7 tháng ngủ đông, ngày 9/1/2018 thị trường bất động sản (BĐS) Vân Đồn đón nhận diễn biến mới đầy hứng khởi khi chính quyền huyện chính thức tiếp nhận hồ sơ về việc giải quyết thủ tục hành chính về đất đai trên địa bàn, cho phép giao dịch mua bán đất đai đối với những trường hợp đủ điều kiện theo quy định chung của Luật Kinh doanh BĐS.
Chi tiết »
Hà Nội xin chỉ định chủ đầu tư làm nhà ở xã hội
Hà Nội xin chỉ định chủ đầu tư làm nhà ở xã hội Hà Nội kiến nghị Bộ Xây dựng báo cáo Thủ tướng cho phép Thành phố chỉ định chủ đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng NOXH đối với các nhà đầu tư đã được lựa chọn lập quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500.
Chi tiết »
Hà Nội: Đang xem xét đề án nâng cấp huyện Đan Phượng lên quận trong năm 2019
Hà Nội: Đang xem xét đề án nâng cấp huyện Đan Phượng lên quận trong năm 2019 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu huyện Đan Phượng thành lập ban chỉ đạo, mời các đơn vị tư vấn, các sở, ngành của Thành phố hỗ trợ để xây dựng đề án phát triển huyện thành quận, trình Thành phố xem xét vào đầu năm 2019.
Chi tiết »
Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2018
Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2018 Quý 3/2018 thị trường căn hộ TP.HCM đón nhận 6.056 căn hộ được chào bán, trong khi ở thị trường Hà Nội con số này 6.407 căn, giảm so với quý trước vì cả bên bán và bên mua đều có tâm lý "xem xét" trước khi bán và mua trong tháng Ngâu.
Chi tiết »
Nhà ở xã hội, vi phạm xây dựng làm nóng nghị trường
Nhà ở xã hội, vi phạm xây dựng làm nóng nghị trường Ngày 30/10, Bộ Xây dựng đã trả lời chất vấn tại nghị trường Quốc hội xoay quanh các vấn đề về vi phạm trật tự xây dựng, quản lý đất đai và thực trạng phát triển phân khúc nhà ở xã hội trên thị trường.
Chi tiết »
Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp
Những điều cần biết trước khi mua căn hộ trả góp Mua căn hộ trả góp theo từng tháng cũng là một cách để có nhà ở, nhưng tính toán làm sao để đảm bảo khả năng chi trả là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những lưu ý mà những người trong ngành chỉ ra nhằm giúp cho những ai đang có nhu cầu mua chung cư dưới hình thức trả góp.
Chi tiết »
12345678910...
 

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách bán hàng
Mr.Thành 0909 088 886 .
Ms.P_Vân 0946 95 3333 .
Mr.Tuấn 0938 969 525 .
Ký gửi hàng hoá
Mr.Thanh 0909 088 886 .
LH đi xem Dự Án và Căn hộ mẫu
Mr.Tuấn 0938 969 525 .
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Ms.Lê Lý 0919 661 185 .
Phụ trách bán đồ thanh lý
Mr.Đoàn 0911 114 992 .

Bất động sản khu vực

Bất động sản đô thị mới

Top từ khoá bất động sản

dữ liệu

Thống kê

Khách Online: 27352
Lượng truy cập: 55666287
ĐẦU TRANG