Cho thuê kho bãi tại khu đô thị Thanh Hà Hà Đông

Cho thuê kho bãi tại khu đô thị Thanh Hà Hà Đông

Với mật độ các công trình xây dựng đang dày đặc hiện nay tại khu đô thị mới Thanh Hà, nhu cầu kho bãi để tập kết và bảo quản hàng hóa cũng như trang thiết bị đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Sàn Hà Thành đã đưa vào hoạt sử dụng hệ thống kho chứa với đầy đủ trang thiết bị phục vụ theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các kho mới được xây dựng với hệ thống đầy đủ các thiết bị điện nước cũng như hệ thống an ninh trật tự được giữ gìn ổn định. Với kích thước lớn của kho việc đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng trở nên thật dễ dàng. Hệ thống thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa từ các loại xe với kích thước lớn như container cho đến các loại xe với kích thước nhỏ hơn vào trực tiếp trong kho.

Không chỉ khiến khách hàng an tâm về chất lượng kho bãi, vị trí của hệ thống kho đặt ngay trong khu đô thị góp phần không nhỏ tạo nên giá trị và sự thuận lới trong việc di chuyển hoặc tập kết vật liệu, hàng hóa trong khu đô thị cũng như khu vực xung quanh.

Quý khách có nhu cầu thuê hệ thống kho bãi chứa hàng xin liên hệ với chúng tôi để đạt được thông tin giá cả hợp lí nhất.

Liên hệ: Mr Phú 0849997222