Chung cư HH4 Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm

Giới thiệu Dự án HH4 Linh ĐàmDự án Chung cư HH4 Linh Đàm tiền thân của dự án CC6 Linh Đàm tọa lạc tại vị trí phía tây nam của hồ Linh Đàm. Khu dự án được liên kết với hệ thống giao thông đồng bộ hoàn chỉnh đồng thời có hệ thống công viên cây xanh mặt nước phong phú. Đây sẽ là một điểm nhấn đặc trưng cho toàn bộ khu đô thị Linh Đàm.

Phối cảnh dự án HH1 HH2 HH3 HH4 Linh ĐàmVị trí ranh giới:

  • Phía đông: Giáp khu đỗ xe và hồ Linh Đàm.
  • Phía tây: Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.
  • Phía Nam: Giáp khu công cộng và công viên.
  • Phía Bắc: Giáp đường Linh Đường và bán đảo hồ Linh Đàm.
Dự án HH4 Linh Đàm tọa lạc tại lô đất có vị trí khá đẹp, ngay mặt đường Linh Đường, Nguyễn Hữu Thọ, ngay ngã tư đi vào bán đảo Linh Đàm, đối diện Dự án Nhà ở xã hội CT3 Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm.Vị trí Chung cư HH4 Linh Đàm

Tổ hợp chung cư và dịch vụ thương mại HH4 là một quần thể các tòa chung cư căn hộ cao tầng, văn phòng, khách sạn và dịch vụ thương mại được tọa lạc tại bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu đô thị mới tại Hà Nội với rất nhiều lợi thế về không gian đô thị yên tĩnh và thơ mộng, bao quanh bởi mặt nước hồ Linh Đàm và được kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận bởi đường vành đai 3 và đường Giải phóng.

Từ đường Quốc lộ 1A, chúng ta có thể hướng tầm mắt tới bán đảo Linh Đàm nơi mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người cây xanh và mặt nước. Tổ hợp nhà ở cao tầng HH4 với diện tích đất 50290 m2: phía Bắc giáp với hồ Linh Đàm, phía Nam giáp với công viên Quận Hoàng Mai, phía Đông giáp với hồ, phía Tây giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.

Với những lợi thế thiên nhiên ban tặng, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng chúng tôi đã kết hợp với những công ty tư vấn thiết kế nước ngoài nổi tiếng nhằm tạo nên một tổ hợp đồng bộ, hoàn chỉnh về kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Hiện thực một không gian sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Tổ hợp nhà ở cao tầng HH4 Linh ĐàmThiết kế sơ bộ với ý tưởng có thêm khu vực tầng hai và ba giữa các tòa nhà để sử dụng cho các tiện ích như:
Bể bơi cho các hộ trong khu vực.
Khu vực vườn với những vị trí ngồi ngắm cảnh.
Quán cà phê cho khu vực văn phòng.Thêm liên kết giữa cảnh quan xây dựng với tòa nhà bởi những vành đai xanh, hồ nước, công viên...Bảng giá gốc Chung cu HH4 Linh Dam: Riêng căn góc nhân hệ số góc 1.03.

    Từ tầng 5 - 16 giá gốc 15,5 triệu đồng/m2.

    Từ tầng 17 - 20 + 2 - 4 + 12A giá gốc 15 triệu đồng/m2.

    Từ tầng 21 - 28 giá gốc 14,5 triệu đồng/m2.

    Từ tầng 29 - 35 giá gốc 14 triệu đồng/m2.

Tiến độ thanh toán tòa HH4 Linh Đàm, mỗi đợt đóng  20% giá trị căn hộ:

    Đợt 1 đóng 20% khi bắt đầu mở bán.

    Đợt 2 đóng 20% đổ xong sàn tầng 12.

    Đợt 3 đóng 20% đổ xong sàn tầng 24.

    Đợt 4 đóng 20% sau khi cất nóc.

    Đợt 5 đóng 20% và nhận nhà.


Sàn hà thành nhận thông tin phản hồi qua email: sanhathanh.com@gmail.com hoặc hotline: 0909 088 8860909 088 886.