Dây thoát hiểm Sky Rescue Line

Dây thoát hiểm Sky Rescue Line

Dây thoát hiểm an toàn Sky Rescue Line

ban day thoat hiem Sky Rescue Line

Ngày nay các tòa nhà chung cư cao tầng đang ngày càng được xây dựng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Tuy nhiên, sống trong những tòa nhà trung cư cao tầng có thể sẽ luôn phải lo lắng vì những sự cố ngoài ý muốn như hỏa hoạn, động đất...

Dây thoát hiểm Sky Rescue Line

Nắm bắt được những mối lo ấy, công ty TNHH Tiên Phong công nghệ xanh (Pioneer Green) sáng chế ra sản phẩm Sky Rescue line. Sản phẩm này được đánh giá là giải pháp cứu hộ an toàn, hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay. Sau 3 năm nghiên cứu công ty Pioneer Green đã cho ra đời sản phẩm Sky Rescue Line nhằm trang bị cho các tòa nhà cao tầng sản phẩm thoát hiểm an toàn, hiệu quả dễ dàng sử dụng và đáp ứng được mọi độ cao của các tòa nhà.

Với những tính năng ưu việt như: Chịu được tải trọng tối đa 120kg; tốc độ tiếp đất tối đa là 2m/s; đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt; sử dụng trên nhiều địa hình; làm bằng chất liệu chống cháy, không bị gỉ sét… dây thoát hiểm Sky Rescue line có thể được sử dụng tại các tòa nhà chung cư, trung tâm mua sắm, khách sạn và các tòa nhà văn phòng.

Dây thoát hiểm Sky

 

Đặc điểm: của loại dây thoát hiểm này thiết bị tự động hoạt động theo nguyên lý dựa vào trọng lực tải trọng tại móc treo và lực ma sát của cụm phanh để làm hệ thống thang cuốn cáp nhả cáp tương ứng với độ cao. Khi rơi tang cuốn cáp tự quay quanh trục làm hệ thống phanh ly tâm tang cuốn chuyển động, do đó, thiết bị có thể tự hãm tốc độ rơi. cụm phanh thứ 2 của thang dây thoát hiểm giúp người sử dụng có thể tự điều chỉnh tốc độ rơi theo ý muốn khi gặp vật cản. Đây là tính năng ưu việt ở sản phẩm Sky Rescue Line.

Dây thoát hiểm Sky Rescue Line do công ty Pioneer Green chế tạo được xem là giải pháp thoát hiểm an toàn, hiệu quả và dễ dàng sử dụng cũng như đáp ứng được mọi độ cao của các tòa nhà.

VÌ vậy, mỗi gia đình nên lựa chọn sản phẩm dây thoát hiểm Sky Rescue line, để đảm bảo an toàn cho những thành viên trong ngồi nhà của mình và tránh khỏi những lo âu vì sự cố ngoài ý muốn.

Lễ giới thiệu sản phẩm dây thoát hiếm Sky Rescue Line

le gioi thieu san pham day thoat hiem Sky Rescue Line

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập của người dân khi sử dụng Dây thoát hiểm Sky Rescue Line

người dân thực hành Dây thoát hiểm Sky Rescue Line

Dây thoát hiểm Sky Rescue Line1

 

Sàn Hà Thành bán dây thoát hiểm an toàn Sky Rescue Line

Hotline: Mr.Thành 0912 302 737 - Mr.Tuấn 0938 969 525

Add:

Trung tâm thương mại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.