Dự án Cienco5 Mê Linh

Dự án Cienco5 Mê Linh

Mua Dự án khu đô thị Cienco5 Mê Linh tại Hà Nội vì dự án có hệ thống giao thông thuận tiện, mật độ cây xanh rộng lớn phủ khắp khu đô thị, có hồ nhân tạo lớn phục vụ cộng đồng dân cư..., với những yếu tố đó làm nên cảnh quan thoáng đãng, đẹp và lịch sự.​

Giới thiệu Dự án khu đô thị Cienco5 Mê Linh

phối cảnh tổng thể khu đô thị cienco5 mê linh

Tên dự án: Khu đô thị mới Cienco 5 Mê Linh

Vị trí: Xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tổng công ty XD Công trình Giao thông 5 - Cienco5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giao thông vận tải. Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, công ty đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Quy mô dự án: 49.947 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

Đây là Khu đô thị loại I, nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu đô thị Mê Linh mới đã được Thủ Tướng Chính Phủ ký phê duyệt ngày 13/12/2004. Vì vậy, các tiêu chuẩn của Khu đô thị loại I được đảm bảo: trục đường lớn nhất có lộ giới 24 m, trục nhỏ nhất có lộ giới 15,5 m với vỉa hè rộng từ 4 - 5 m, diện tích cây xanh, hồ nhân tạo lớn phục vụ cộng đồng dân cư; đất nhà liền kề và biệt thự rộng rãi, làm nên cảnh quan thoáng, đẹp và lịch sự

Riêng hệ thống giao thông nội bộ được tổ chức theo dạng bàn cờ, tạo thành một mạng lưới thuận lợi cho việc lưu thông giữa các khu vực và thành phần đô thị bên trong và bên ngoài, giữa các khu chức năng của đô thị và liên hệ với hệ thống giao thông bên ngoài.

Khu đô thị này được chia làm hai phần Bắc-Nam. Trục nhấn cảnh quan thứ nhất được tổ chức theo tuyến đường quy hoạch chung có lộ giới 100 m, tại đây sẽ bố trí các công trình công cộng, các công trình thương mại và dịch vụ tổng hợp phục vụ chung cho toàn khu đô thị. Trục cảnh quan thứ hai, bao gồm các công trình nhà ở chung cư cao tầng được bố trí ở vị trí trung tâm, đến khu biệt thự và ngoài cùng là các khu nhà liền kề. Cách bố trí này sẽ tạo cho khu đô thị một khoảng không gian thoáng đãng, với sự kết hợp các công viên cây xanh, các lõi cây xanh nằm xen giữa các khu nhà, dọc các trục đường đi bộ với một hồ nước chính giữa ngoài việc tạo cảnh quan cho khu đô thị còn giúp điều hoà không khí cho toàn bộ khu đô thị.

vị trí khu đô thị cienco5 mê linh

Vị trí dự án Cienco5 Mê Linh

Khu đô thị Cienco 5 nằm trong sơ đồ, cơ cấu phát triển không gian thủ đô Hà Nội mở rộng từ năm 2005 đến 2020. Nằm giữa vành đai 3 và vành đai 4, đây là vị trí đảm bảo nhiều thuận lợi cho Khu đô thị:

 • Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 21 Km
 • Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 11 Km
 • Cách bắc cầu Thăng Long 5 Km.

Quy mô xây dựng: Tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu là 49,9472ha. Quy hoạch cho từng hạng mục cụ thể như sau:

lien ke cienco5 me linh

Khu nhà ở liền kề Cienco5:

Với tổng diện tích 9,7721 ha, khu nhà ở liền kề được bố trớ tiếp giáp các trục đường đô thị Mê Linh (chỉ giới 24m) phía sau các lô đất công trình công cộng (trên tuyến đường trục chính đô thị Mê Linh - chỉ giới 100m). Khu nhà liền kề được tổ chức theo hình thức nhà ở kết hợp với các cửa hàng tại các lô tiếp giáp các trục đường đô thị.

 • Tổng diện tích: 9,7721 ha
 • Số căn hộ: 944 ô
 • Diện tích căn hộ: 100-210m2
 • Mật độ xây dựng: 60-70%
 • Chiều cao: 4-5 tầng.

biet thu cienco5 me linh

Nhà ở biệt thự Cienco 5:

 • Tổng diện tích: 11,2027 ha chiếm 49,05% tổng diện tích đất ở.
 • Số lô biệt thự: 324 ô
 • Mật độ xây dựng: 25-50%
 • Diện tích: 230-608 m2/căn
 • Chiều cao: 3 tầng.

Khu đất biệt thự được bố trí phía sau các lô nhà ở liền kề, có không gian yên tĩnh, đồng thời là khoảng không gian đệm, mở thoáng là các công trình nhà cao tầng đến phía ngoài là các công trình nhà ở liền kề.

Công trình đảm bảo từ 3 đến 4 mặt thoáng, không tiếp giáp với nhau, thích hợp cho những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp và những người có thu nhập cao.

chung cu cienco5 me linh

Nhà ở chung cư Cienco5:

Khu nhà ở cao tầng được bố trí tại nhân trung tâm của khu ở, tại khu vực góc ngã tư của tuyến đường trục chính đô thị mới Mê Linh, được tổ chức theo dạng nhà ở hỗn hợp, phía dưới là các công trình dịch vụ công cộng, các tầng trên là căn hộ có diện tích từ 70-150 m2.

Với tổng diện tích 1,8641 ha, khu nhà chung cư chiếm 8,16% tổng diện tích đất ở, được bố trí gồm 8 khối nhà cao từ 15-20 tầng, với mật độ xây dựng 40%, đáp ứng quỹ nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình.

Khu dịch vụ và công trình công cộng: mật độ xây dựng 40-50%; tầng cao trung bình 3-5 tầng; hệ số sử dụng đất: 1,5-2,0.

Khu công trình hành chính: mật độ xây dựng: 40-60%; tầng cao trung bỡnh: 2-5 tầng; hệ số sử dụng đất: 0,6-2,0.

Khu công trình văn phòng đại diện: mật độ xây dựng: 15-20%; tầng cao trung bình: 9-15 tầng; hệ số sử dụng đất 3,0-5,0.

Khu công trình khách sạn, siêu thị: mật độ xây dựng 30-36%; tầng cao trung bình 7 tầng; hệ số sử dụng đất; 2,0-2,5.

Vì sao nên mua dự án Cienco5 Mê Linh tại Hà Nội?

Cienco5 Mê Linh là khu đô thị loại I, vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, quy mô xây dựng đa dạng khu biệt thự, liền kề, chung cư đáp ứng được hầu hết nhu cầu của cư dận, chuyên gia. 

Ngoài ra Cienco5 Mê Linh là khu đô thị đang hút khách nhất trên thị trường bất động sản khu vực Mê Linh - Hà Nội hiện nay, bởi vì dự án chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Tất cả các dự án tại đây đều được hỗ trợ vay vốn, thủ tục nhanh gọn.

Sàn Hà Thành chính thức phân phối dự án Cienco5 Mê Linh

Liên hệ: Mr.Thành 0912 302 737 - Ms.Vân 0946.95.333