Khai trương căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower tiện nghi, sang trọng

Khai trương căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower tiện nghi, sang trọng

Thái Nguyên Tower đã trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản miền Bắc ngay khi vừa ra mắt. Đây là dự án căn hộ thông minh, hiện đại số 1 hiện nay không chỉ ở Thái Nguyên mà còn ở Việt Nam.. Dự án được xây dựng bởi liên danh Công ty CP PP bán lẻ VNF1 - Công ty CP ĐT & XD Công trình 578 (CICO 578) có uy tín và kinh nghiệm dày dặn trên cả nước.

Khai trương căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower tiện nghi, sang trọng hình 1

Không chỉ ghi điểm với thị trường bằng tiến độ và chất lượng thi công vượt trội, chung cư Thái Nguyên Tower đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng bằng sự kiện khai trương căn hộ mẫu ngày 15/12/2018. Tại đây, họ đã có dịp trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai cũng như mục sở thị thiết kế tối ưu trong các căn hộ của dự án.

Thông tin tổng quan: Thái Nguyên Tower

Khai trương căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower tiện nghi, sang trọng hình 2

Tòa nhà Thái Nguyên Tower được xây dựng trên tổng diện tích đất 1661.48 m2 với vị trí vàng trong khu vực. Dự án tọa lạc gần các sở ban ngành của thành phố, các trung tâm hành chính văn phòng. Tiếp nữa Thái Nguyên Tower nằm gần các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn của thành phố và có mạng lưới giao thông thuận lợi, tổng thể dự án hợp lý, hạ tầng tiện ích nội khu vượt trội, chính là những yếu tố vàng mà dự án đang sở hữu.. Đây là khu vực được phát triển đồng bộ theo định hướng hiện đại hóa, tập trung dân cư thuộc tầng lớp dân trí và thu nhập cao.

Khai trương căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower tiện nghi, sang trọng hình 3

Sở hữu thế mạnh về diện tích và giá nên chung cư Thái Nguyên Tower hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho chuyên gia, hộ gia đình nhỏ và người độc thân. Mỗi căn hộ đều được trang bị những trang thiết bị sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ấm cúng và tiện nghi. Bên cạnh đó chúng còn được bố trí một cách hợp lý giữa màu xanh của thiên nhiên và phối màu giữa nội thất bên trong căn hộ, nhằm giúp cho chủ nhân ngay từ khi bước vào nhà sẽ nhận được sự ấm cúng và nhẹ nhàng, đa dạng nhằm mang lại một căn hộ tiện ích nhất.

Khai trương căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower tiện nghi, sang trọng hình 4

Chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ với diện tích đa dạng trong khoảng  40,12m2 đến 84,16m2  quý khách hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình các tiện ích sang trọng và đẳng cấp đến với bản thân và  gia đình mình.

Quý khách có nhu cầu biết thêm chi tiết hoặc muốn tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ: Mr.Thành 0908 088 886 - Ms.Vân 0946 95 3333 - Ms.Lý 0919 661 185