Mặt nạ chống độc

Mặt nạ chống độc

Gia đình bạn đang ở CHUNG CƯ hoặc nơi dễ xảy ra HỎA HOẠN? Thông tin sau sẽ vô cùng hữu ích, giúp bảo vệ gia đình bạn.

mat-na-chong-doc-1 mat-na-chong-doc-12

 

➡ Theo thống kê, 80% các nạn nhân bị tử vong do hỏa hoạn thường bị ngạt thở do khói và ngất xỉu trước khi bị ngọn lửa tấn công. Thông thường khi phát hiện xảy ra cháy, mọi người rất dễ mất bình tĩnh, tim đập nhanh hơn và hơi thở bắt đầu gấp gáp. Vì mất bình tĩnh không làm chủ được hơi thở nên mọi người rất dễ hít phải khói độc do quá trình cháy đồ vật sinh ra. Vì vậy, trước khi nghĩ tới việc thoát thân khỏi đám cháy, việc đầu tiên cần nghĩ đến là cách ly cơ thể khỏi khói độc do quá trình cháy gây ra, giúp cơ thể không bị ngạt. Việc trang bị một chiếc mặt nạ chống khói và lọc khí thở là rất cần thiết. Ở điều kiện bình thường thì không sao, tuy nhiên khi xảy ra cháy, đặc biệt ở chung cư, những thiết bị như vậy có thể cứu rất nhiều sinh mạng con người nếu trong nhà được trang bị sẵn từ trước.

Mặt nạ phòng độc khói, chống lửa là một thiết bị thở đặc biệt giúp lọc khí độc do hỏa hoạn và chống lửa xâm nhập từ cổ trở lên được sử dụng trong các khu dân cư, khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm và các nơi dễ xảy ra hỏa hoạn. Sản Phẩm do Công ty trang bị phòng hỏa KeXing Zhejiang Trung Quốc sản xuất, được cấp giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc, là sản phẩm của “Tàu” nhưng sản phẩm của công ty này được đánh giá là rất tốt, được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn Trung Quốc và xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới, phù hợp với các tiêu chuẩn GA209-1999 eqv EN403:1993.

 mat-na-chong-doc-13

Đặc điểm nổi bật:

1. Toàn bộ phần che đầu được làm bằng vải cotton chất chống cháy nhôm bề mặt lá màng, để bảo vệ chống bức xạ, ngăn chặn bức xạ nhiệt lửa để thoát khỏi chấn thương đầu.

2. Phía trước mặt được trang bị mắt tròn trong suốt, rộng đủ tầm quan sát để chạy thoát thân.

3. Bề ngoài phủ lớp bạc nhôm phản quang để nhân viên cứu hộ dễ nhận ra người đang thoát ra khỏi đám khói.

4. Một nửa mặt nạ là cao su mềm, sử dụng dễ chịu, kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi, độ kín tốt, lọc khí và ngăn khí độc hiệu quả.

5. Tầng lọc chất độc là chất liệu than hoạt tính, tầng lọc khói bằng chất liệu sợi siêu mịn, có khả năng ngăn khói độc CO, HCN, HCl, HF, NO, HBr, S…và các khí độc khác sinh ra trong quá trình cháy.

6. Lỗ thông khí của bầu lọc là lỗ cao su mềm, độ kín lâu bền đáng tin cậy, không thay đổi tính năng trong suốt thời gian sử dụng.

➡: Các chỉ số kỹ thuật chính:

CO nồng độ 2500ppm:

HCN nồng độ 400ppm:

HCL nồng độ 1000ppm:

Khả năng lọc vi hạt : >95%

Trọng lượng sản phẩm : 820g

Nhiệt độ bảo quản : 0-40 độ

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất

Khả năng lọc khí hít vào: 95L/phút nhỏ hơn 800pa

Khả năng lọc khí tthở ra: 95L/phút nhỏ hơn 300pa

Hệ số thấm dầu: nhỏ hơn 5%

Kích thước hộp: ( 210 x 140 x 111) mm

200K/sản phẩm (FS cho đơn hàng từ 03 SP trở lên)

Lưu ý: Giá này rất hợp lý do chúng tôi có nguồn cung cấp đảm bảo và phí vận chuyển thấp.

mat-na-chong-doc-14


 
Hotline Mr.Tuấn 0938 969 525 
 

Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào Website sau: http://sanhathanh.com