Máy nâng kính liệu có an toàn không

Máy nâng kính liệu có an toàn không

Trên thị trường hiện nay việc thi công sử dụng các tấm kính lớn đã trở nên vô cùng  phổ biến. Bên cạnh việc tiện lợi, thẩm mĩ và rút ngắn thời gian thi công, việc xây dựng bằng cách ghép kính cũng tiềm ẩn không ít rủi ro và cần yêu cầu cao về mặt kĩ thuật. Vì vậy việc máy nâng kính liệu có an toàn không luôn là vấn đề tối quan trọng mà mọi nhà thi công đều quan tâm.

 

Một thời gian trước đây, các chủ đầu tư thường sử dụng các thiết bị nâng và lắp đặt kính có xuất xứ Trung Quốc vì giá cả cạnh tranh. Hầu hết các thiết bị này đều không có kiểm định chất lượng nên sau khoảng thời gian ngắn sử dụng đã xuất hiện các tình trạng biến dạng như rạn nứt khung, biến dạng trục nâng và các chốt định vị,…Điều này có thể gây ra các hiện tượng nguy hiểm như rơi vỡ tấm kính, thiệt hại về tài sản và nguy hiểm nhất là ảnh hưởng đến tính mạng con người.

cho-thue-may-hit-kinh-tai-binh-duong

Nhận thấy sự chêch lệch từ mặt kinh tế khi mua máy thi công chất lượng kém không tương xứng với giá trị các tấm kính và sự an toàn của người lao động, các chủ đầu tư nay đã dần chuyển sang các thiết bị có kiểm định rõ ràng. Vì vậy đơn vị thi công thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, kinh nghiệm xây dựng các công trình lớn như nhà ga T2 Sân bay Nội Bài cùng các khách sạn 5 sao trên toàn quốc như Sàn Hà Thành ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ thầu xây dựng.

cho-thue-may-hit-kinh-tai-dong-nai

Vẫn luôn chú trọng vấn đề máy nâng kính liệu có an toàn không nhưng không ngừng cải thiện về giá bán và cho thuê, trước đây Sàn Hà Thành chủ yếu cung cấp các thiết bị thi công có nguồn gốc từ Nhật Bản và Mĩ nhưng gần đây đơn vị đã chuyển dần sang sử dụng các sản phẩm trong nước. Việc phát triển công nghệ gia công đã giúp các thiết bị gia công Việt Nam có giá cả cạnh tranh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công như sản phẩm nước ngoài.

 Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về nâng kính điện, các dự án đã thi công và năng lực của Sàn Hà Thành, vui lòng tham khảo Fanpage.

Liên hệ: Mr Phú 0849997222 - Mr Đoàn 0911114992

cho-thue-may-hit-kinh-tai-go-vap

cho-thue-may-hit-kinh-tai-sai-gon

cho-thue-may-hit-kinh-tai-tp-ho-chi-minh