Mở bán chung cư Thái Nguyên Tower

Mở bán chung cư Thái Nguyên Tower

Thái Nguyên Tower đã trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản miền Bắc ngay khi vừa ra mắt. Đây là dự án căn hộ thông minh, hiện đại số 1 hiện nay không chỉ ở Thái Nguyên mà còn ở Việt Nam. Dự án được xây dựng bởi Liên danh Công ty CP PP bán lẻ VNF1 - Công ty CP ĐT & XD Công trình 578 (CICO 578) – là chủ thầu với kinh nghiệm xây dựng và quản lí các dự án thành công khắp mọi miền tổ quốc như: Bắc Ninh, Nha Trang, Nghệ An, Hà Nam,... Không chỉ ghi điểm với thị trường bằng tiến độ và chất lượng thi công vượt trội, chung cư Thái Nguyên Tower đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng bằng sự kiện mở bán căn hộ  ngày 20/04/2019. Tại đây, họ đã có dịp trải nghiệm thực tế tổ ấm tương lai cũng như mục sở thị thiết kế tối ưu trong các căn hộ của dự án.

Chỉ khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt, dự án Thái Nguyên Tower đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sự quan tâm đó đến từ vị trí vàng mà dự án sở hữu: nhiều mặt thoáng và tiếp giáp trực tiếp 2 mặt đường giao thông lớn Nha Trang và Bến Tượng, gần các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và trụ sở ban nghành lớn của thành phố.

Căn hộ mẫu Thái Nguyên Tower có thiết kế đa dạng về diẹn tích nhưng cách bố trí các thiết bị hợp lý, sẽ là một gợi ý cho khách hàng khi sắp xếp, trang trí cho ngôi nhà của mình sau này. Căn hộ mẫu đồng thời sẽ là minh chứng cho sự sang trọng và hiện đại trong thiết kế - một trong những ưu điểm nổi trội mà dự án Thái Nguyên Tower hướng đến.

Cụ thể, với thiết kế chia không gian trong từng căn hộ hài hòa, hợp lý cùng chất lượng hoàn thiện tốt, khách hàng gần như có thể có thể an tâm không cần điều chỉnh, sửa chữa gì thêm. Những khách hàng với nhu cầu cá nhân hóa, muốn bài trí lại các không gian hay trang hoàng nội thất theo ý mình, chỉ cần bỏ số tiền đầu tư không nhiều đã có thể dễ dàng sửa chữa, hoàn thiện căn nhà theo các phong cách nội thất khác nhau, từ trẻ trung hiện đại, tới cổ điển, trang nhã,…

Tham quan nhà mẫu là cơ hội thực tế để khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất về tổ ấm tương lai và kiểm chứng chất lượng của các căn hộ tại dự án. Để tham khảo căn hộ mẫu và biết thêm thông tin chi tiết về giá bán dự án Thái Nguyên Tower xin quý khách vui lòng liên hệ:

Sàn Hà Thành trực tiếp phân phối Dự án tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên Tower

Chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ với diện tích đa dạng trong khoảng 40,12m2 đến 84,16m2, quý khách sẽ có thể sở hữu ngay cho mình các tiện ích sang trọng và đẳng cấp đến với bản thân và  gia đình mình. Quý khách có nhu cầu biết thêm chi tiết hoặc muốn tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ:

Hotlines: Ms.Vân 0946 95 3333 - Ms.Lý 0919 661 185