Thái Nguyên Tower hạnh phúc trọn vẹn

Thái Nguyên Tower hạnh phúc trọn vẹn

Thái Nguyên Tower cân bằng cảm xúc trọ​n vẹn hạnh phúc

Thái nguyên tower hạnh phúc trọn vẹn 4

Tiên phong kiến tạo một cuộc sống cân bằng đầu tiên tại Việt Nam. Nơi nuôi dưỡng tâm hồn và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho bất kỳ ai sở hữu và tận hưởng căn hộ tại Thái Nguyên Tower. Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Thái Nguyên kế bên là bảo tàng, trường học, chợ thái, các sở bạn nghành của tỉnh. Sở hữu một vị trí đáng mơ ước.

Đọc thêm:

thai-nguyen-tower-hanh-phuc-tron-ven-1

Lễ động thổ dự án Thái Nguyên Tower

Hệ thống giao thông hoàn chỉnh, tiện ích vùng đa dạng và tiệm cận với đường Nha Trang, đường Bến Tượng. Từ Thái Nguyên Tower bạn dễ dàng kết nối đến mọi điểm đến linh hoạt trong và ngoài thành phố.

Thiết kế sang trọng, hiện đại: Với thiết kế 6 tầng thương mại và một tầng hầm, 26 tầng làm khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống không thể như ý hơn.

Được xây dựng theo mô hình khép kín mọi tiện ích của Thái Nguyên Tower đều được dành riêng cho cư dân. Đặc biệt dự án được xây dựng với lối thiết kế xanh thân thiện với môi trường, tối đa hóa ánh sáng và cây cối một cách khoa học. Bể bơi và vườn trên cao tạo nện sự cân bằng cho không gian mà hiếm nơi nào có được.

Nhà mẫu thái nguyên tower

Nhà mẫu tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên Tower số 01 Đường Nha Trang

Tiên phong phát triển một cộng đồng thân thiện Thái Nguyên Tower kiến tạo nên những không gian những cư dân có thể tìm thấy cho mình những giây phút thư giản để tái tạo năng lượng, những phút giây riêng tư để nuôi dưỡng không gian.

Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ thơ chủ đầu tư đã dành một diện tích lớn để xây dựng. Lựa chọn Thái Nguyên Tower là bạn đã lựa chọn một mô hình giáo dục lý tưởng để nuôi dưỡng và vun đắp tâm hồn cho con trẻ.

thai-nguyen-tower-hanh-phuc-tron-ven-2

Căn hộ mẫu

Thiết kế hài hòa, chăm chút trong từng thiết kế, tinh tế đến từng chi tiết. Các căn hộ chung cư Thái Nguyên Tower luôn luôn rộng mở hòa mình trong nắng và gió tự nhiên, mang đến sự cân bằng cho tổ ấm của bạn. Hơn tất cả Thai Nguyen Tower là chốn đi về mơ ước mang đến cho bạn những phút giây riêng tư được bình an nội tâm, cân bằng cảm xúc. Bởi khi có được cảm xúc bạn sẽ tìm thấy đam mê, khi có được đam mê bạn sẽ tìm thấy hoài bão, khi có được hoài bão bạn sẽ gặt hái thành công.

thai-nguyen-tower-hanh-phuc-tron-ven-5

Sàn Hà Thành trực tiếp phân phối Dự án tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên Tower

Hotline: Mr.Thành 0909 088 886 - Ms.Vân 0946 95 3333 - Ms.Lý 0919 661 185

Quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích hãy truy cập: http:sanhathanh.com