Trung tâm thương mại HH4 Linh Đàm

Trung tâm thương mại HH4 Linh Đàm

Trung tâm thương mại HH4 Linh Đàm nằm trong khuân viên tầng 1 tòa Chung cư HH4, được xây dựng theo mô hình mới với đầy đủ tính năng, diện tích trên 700m2 trung tâm thương mại HH4 sẽ cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu nhằm phục vụ cho cư dân trong tòa và trong cụm HH sau này. Bao gồm: Siêu thị tiện ích, xưởng chế biến, thực phẩm tươi sống: (Rau củ quả các loại, thịt cá các loại, gia vị các loại, trái cây, …), khu vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe, khu luyện tập TDTT…

Siêu thị tiện ích: Có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu, được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của khách hàng, nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt tại các khu đô thị Linh Đàm, góp phần vào sự hoàn thiện các dịch vụ và tiện ích dành cho cư dân khu vực.

thuc pham tuoi song

Thực phẩm tươi sống: Các sản phẩm Rau Củ Quả này được chúng tôi chọn lọc từ khu vực trồng trọt, cách sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu hợp lý và chúng tôi bao tiêu sản phẩm.

Các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn như đậu hũ, bún, bánh, yaourrt, … đều được kiểm tra các tiêu chuẩn yêu cầu của Chi Cục ATVSTP như tất cả các cơ sở này đều phải có GIẤY ĐỦ ĐIỀU KIỆN.

Các sản phẩm như thịt heo, bò, gà, trứng gia cầm đều phải có giấy kiểm dich đi kèm.

thực phẩm tươi sống

Xưởng chế biến: Chế biến, bảo quản thịt, thủy sản; rau quả; món ăn, thức ăn chế biến sẵn, thịt hầm đóng hộp và thức ăn chuẩn bị sẵn trong các đồ đựng chân không…

xuong che bien

Khu vui chơi: Không gian thoáng mát với nhiều trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ,… thỏa sức cho bé vui đùa và sáng tạo.

khu vui choi

Khu chăm sóc sức khỏe: Cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sỹ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chăm sóc sức khỏe.

cham soc suc khoe

 

Khu luyện tập thể dục thể thao:

khu luyen tap the duc the thao