Bán đất nền làm kho Cienco 5 Mê Linh

Bán đất nền làm kho Cienco 5 Mê Linh

Để đáp ứng thêm nhu cầu thuê kho đang rất được quan tâm, bên cạnh hệ thống kho tại khu đô thị Thanh Hà,công ty Dịch vụ và Quản lý Bất Động Sản Hà Thành mở bán đất nền làm kho thêm trong khu đô thị Cienco 5 Mê Linh.

  

Dự án Cienco 5 Mê Linh nằm trong sơ đồ, cơ cấu phát triển không gian thủ đô Hà Nội mở rộng từ năm 2005 đến 2020. Được nối giữa vành đai 3 và vành đai 4 bằng con đường 100m, bên cạnh đó còn có đường nội bộ 15.5m và 17m cùng đường viền xung quanh dự án 24m…; việc di chuyển xung quanh kho vô cùng thuận tiện cho tất cả các loại xe kể cả container. Với vị trí trọng điểm này hệ thống kho Cienco 5 Mê Linh không chỉ thuận lợi cho giao thông về trung tâm thành phố Hà Nội mà còn đi các tỉnh lân cận một cách dễ dàng.

Đường nội bộ 15.5m và 17m cùng đường viền xung quanh dự án 24m

Đất xây dựng khu hạ tầng kỹ thuật được bố trí phía Bắc khu đất sát dòng sông, cuối hướng gió vừa đảm bảo vệ sinh môi trường vừa thuận tiện cho việc tiêu thoát nước thải. Nguồn điện cung ứng cho khu đô thị dự kiến lấy từ tuyến điện cao thế 22 kV I – T do Công ty điện lực cung ứng. Tổng cộng có 27 trạm biến áp với tổng dung lượng khoảng 1.590 kVA, hệ thống cáp ngầm lõi đồng được chôn trong các rãnh cáp kỹ thuật. Cũng giống như hệ thống kho tại khu đô thị Thanh Hà, hệ thống nước sạch sinh hoạt, nước chữa cháy, điện thoại, vệ sinh môi trường... đều được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn của khu đô thị loại I.

Kho được bán với các loại diện tích đa dạng từ: 200m² tới 4000m²  tùy theo nhu cầu của khách hàng với thời gian cho thuê linh động, đặc biệt ưu đãi nếu khách hàng có nhu cầu thuê dài hạn.

Diện tích kho có thể chia linh động theo nhu cầu khách hàng

Sàn Hà Thành bán đất nền làm kho Cienco 5 Mê Linh trực tiếp, không qua trung gian. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu. Để nắm rõ giá thuê kho cũng như các ưu đãi tùy theo thời gian thuê vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 088 886