Chung cư Mường Thanh Gò Vấp ở đâu?

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp ở đâu?

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp ở đâu?

Sự uy tín của tập đoàn Mường Thanh đã giúp tên tuổi của họ in sâu trong lĩnh vực bất động sản. Mới đây nhất, dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp tuy mới ra mắt nhưng đã đón nhận sự quan tâm và nhu cầu sở hữu khá cao của một bộ phận đông đảo khách hàng.

Mường Thanh Gò Vấp tọa lạc bên sông Bến Cát và công viên văn hóa quận Gò Vấp, Khu căn hộ Gò Vấp cách trung tâm thành phố, theo trục đường Hai Bà Trưng - Phan Đình Phùng - Nguyễn Kiệm - Nguyễn Oanh, khoảng 10km.

 

Với vị trí kề cận Sân Bay Tân Sơn Nhất, lại là nơi tập trung đông dân cư, Gò Vấp cũng là nơi tọa lạc của nhiều bệnh viện, trường học, ngân hàng, văn phòng công ty. Song cũng vì đã phát triển khá ổn định và có phần nhanh chóng nên hạ tầng đã có lúc “hụt hơi”.

Thế nhưng vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư lớn về hạ tầng trên toàn thành phố, Gò Vấp đã có nhiều thay đổi. Hình ảnh của một quận vùng ven thành phố kết nối vào trung tâm không mấy thuận lợi vì kẹt xe giờ đây đã thay đổi khi hàng loạt cầu vượt Ngã sáu Gò Vấp, cầu vượt nút giao thông Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn đã hoàn thành và đi vào hoạt động, giảm tải đáng kể áp lực giao thông kéo dài trong nhiều năm qua.

Cùng với đại lộ đẹp nhất Sài Gòn - Phạm Văn Đồng giúp kết nối Gò Vấp với Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương, những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Kiệm, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh đã được nâng cấp rộng thoáng giúp rút thời gian di chuyển từ Gò Vấp đến các quận lân cận và vào trung tâm thành phố.

 

Phối cảnh dự án Mường Thanh Gò Vấp

Những thay đổi lớn của hạ tầng biến nơi đây thành một trung tâm kinh tế đầy sức hút, sầm uất và hiện đại, kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Theo đó, nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng, tiện nghi để phục vụ tốt việc đi lại, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng và đẳng cấp đã chọn nơi này là điểm dừng chân.

Đón đầu nhu cầu đó, Mường Thanh Gò Vấp mang đến cho khách hàng căn hộ chung cư sở hữu vị trí đắc địa với mức giá rẻ phù hợp đại đa số khách hàng. Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0912 302 737