Dự án cho thuê kho mini tại Hà Nội

Dự án cho thuê kho mini tại Hà Nội

Thông tin chung về dự án cho thuê kho mini

Nhà kho mini là nhà kho như thế nào?

Cũng giống như các hình thức kho bãi, nhà xưởng khác kho mini cũng được sử dụng là nơi lưu trữ, bảo quản hàng hoá. Tuy nhiên diện tích nhà kho mini hay còn gọi là kho cá nhân có diện tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngắn hạn và đối tượng sử dụng là các hộ kinh doanh cá nhân có quy mô sản xuất nhỏ hoặc các đơn vị dùng nhà kho mini để lưu trữ hồ sơ, thiết bị văn phòng. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về chất lượng của nhà kho mini không bằng với các nhà kho truyền thống bởi vì mỗi nhà kho mini đều được lắp đặt các trang thiết bị phục vụ cho bảo quản đồ đạc, hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất và cả tính an toàn, bảo mật.

du-an-cho-thue-kho-mini-ha-thanh-4
  1. Đa dạng về diện tích: 5m2; 10m2; 20m2; 100m2;…
  2. Vị trí: Khu đô thị Thanh Hà, Mê Linh, HH4 Linh Đàm, Kim Văn Kim Lũ.
  3. Hợp đồng pháp lý: Pháp lý đầy đủ, thời hạn cho thuê tùy theo nhu cầu của khách, thuê theo tháng, theo quý, theo năm...

Lợi thế mà nhà kho mini mang lại

  • Quản lý chủ động, thuận lợi

Nhà kho mini tương tự như một ngôi nhà thu nhỏ, vì vậy việc thuê một nhà kho mini tương tự với việc bạn thuê riêng cho mình một căn nhà nhỏ, bạn sẽ sở hữu một không gian hoàn toàn mang tính cá nhân, việc quản lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với quản lý nhà kho truyền thống. 

Thêm vào đó, trong thời gian thuê kho, việc xuất – nhập hàng cũng sẽ tiện lợi hơn vì bạn không cần phải xuất trình thêm giấy tờ cũng như không bị thu thêm phụ phí như ở nhà kho truyền thống.

  • Tính bảo mật cao 
Nhà kho mini đề cao tăng cường tính riêng tư của khách hàng khi lưu kho, đảm bảo ngăn chặn “sự tò mò” của các đối tượng, hành vi đối với hàng hóa, đồ đạc, hồ sơ,... của bạn.
 
  • Tính an toàn cao
Ngoài hệ thống điện 3 pha, camera, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy của đơn vị cho thuê kho, nhà kho mini còn bố trí riêng camera và bình chữa cháy, thêm vào đó bạn còn có quyền tự trang bị thêm các trang thiết bị bảo vệ đề phòng mất cắp. Vì vậy việc giữ an toàn tại nhà kho lẫn việc theo dõi, giám sát từ xa đều được đảm bảo ở mức cao. 
 

Sàn Hà Thành trực tiếp kho mini.

Hotline: 084.999.7.222

Địa chỉ: Kiot 100, TTTM HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.