Mở bán căn hộ liền kề Hoàng Mai Nghệ An

Mở bán căn hộ liền kề Hoàng Mai Nghệ An

Tuy mới rò rỉ thông tin ra thị trường nhưng số các căn hộ trên đã được khách hàng tìm hiểu và săn đón rất nhiệt tình. Sở dĩ như vậy là do tất cả các căn hộ bổ sung này đều thuộc dự án Mường Thanh Hoàng Mai Nghệ An của chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh uy tín, được thừa hưởng tối đa cơ sở hạ tầng trong khu vực như  dịch vụ khách sạn cao cấp, khu trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, dịch vụ café và vườn hoa ngoài trời, hệ thống thể thao đẳng cấp và dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó việc di chuyển ra biển Quỳnh và khu du lịch sinh thái Bãi Lữ nổi tiếng cả nước vô cùng thuận tiện cũng khiến dự án lại thêm phần hấp dẫn. Du lịch Quỳnh Lưu tạo nên sự khác biệt với các nơi khác trên đất nước là do những bãi biển cách trắng dài hàng chục cây số và hệ sinh thái tại đây hầu hết mang vẻ đẹp hoang sơ nguyên thuỷ. Đây chính là điểm gây nên sự thích thú của khách hàng khi trải nghiệm cuộc sống tại đây sau những ngày làm việc căng thẳng. Hơn thế các khu vực du lịch nổi tiếng như bãi biển Nghi Sơn, Cửa Lò,... cũng được tiếp cận dễ dàng từ vị trí dự án khiến quý khách có thể thoải mái thay đổi địa điểm thư giãn, nghỉ ngơi cuối tuần.

Các căn liền kề có diện tích phong phú từ 100 đến 175 m2 với giá bán chỉ dao động từ 4 triệu/m2 hứa hẹn sẽ tạo được sự hấp dẫn không nhỏ cho khách hàng. Tiến độ Thanh toán cũng được chia linh hoạt làm 02 đợt mỗi đợt đóng 50% giá trị quyền sử dụng đấtĐịa giới hành chính của thị xã Hoàng Mai phía Đông giáp biển Đông; Tây và Nam giáp huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An); Bắc giáp huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Danh sách các ô liền kề Mường Thanh Hoàng Mai còn lại:

- LK1 – ô 15 – dt 143m2 – Giá bán 13 Triệu/m2 (mặt đường 30m).

- LK2 – ô 3, 4 và 5 – dt 143m2 – Giá bán 5,8 Triệu/m2 (mặt đường 14m).

- LK3 – ô 6, 7 và 8 – dt 108m2 – Giá bán 5,8 Triệu/m2 (mặt đường 14m).

- LK4 – từ ô 3 đến 13 – dt 108m2 – Giá bán 5,8 Triệu/m2 (mặt đường 14m).

- LK6 – từ ô 8 đến 11 – dt 126 m2 – Giá bán 5,8 Triệu/m2 (mặt đường 14m).

Dự án liền kề Hoàng Mai Nghệ An hứa hẹn sẽ bổ sung đủ cho nhu cầu của hàng trăm ngàn người trong nước và chuyên gia nước ngoài đổ về đây. Hệ thống các tòa biệt thự liền kề chính là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sống thoải mái và riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự đồng bộ và tiện ích của hê thống dịch vụ tại đây.

Để sở hữu một căn biệt thự liền kề ngay tại dự án Hoàng Mai Nghệ An xin quý khách liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá hợp lí cũng như thông tin một cách đầy đủ nhất.

 Hotline: Mr.Tuấn 0938 969 525 - Mr.Thành 0912 302 737.

Sàn Hà Thành chính thức phân phối căn hộ tại Khách sạn Mường Thanh - Hoàng Mai - Nghệ An