Ưu điểm của B2.1 HH02 Thanh Hà Cienco 5

Ưu điểm của B2.1 HH02 Thanh Hà Cienco 5

Hiện tại, Hà Nội đang sở hữu một lượng dân số khổng lồ với nhu cầu nhà ở và cơ sở hạ tầng luôn trong tình trạng cấp bách. Các khu đô thị trong nội thành luôn có giá đắt đỏ trong khi mật độ xây dựng quá dày đặc và khó có thể tiếp cận với phần lớn người lao động có mức lương trung bình. Chính vì thế dự án Thanh Hà Cienco5 ra đời để giải quyết vấn đề nan giải đó của khách hàng. Sự thành công của dự án đã dần được chứng minh theo thời gian và mới đây nhẩt chính là sự ra mắt của năm tòa chung cư B2.1 HH02 Thanh Hà vừa được mở bán.

Phối cảnh tổng thể ưu điểm khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

  • Hệ thống giao thông thuận lợi.

   Tuy không sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm nội thành, B2.1 HH02 Thanh Hà vẫn có thể nhanh chóng di chuyển vào đó bằng hệ thống giao thông trục Nam thủ đô và hệ thống đường vành đai 4 sắp đưa vào hoạt động. Đây là điểm nhấn quan trọng giúp B2.1 HH02 Thanh Hà không phải đối mặt với các vấn đề đô thị như ô nhiễm môi trường, mật độ dân số cao, ách tách giao thông,… nhưng vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thủ đô của cư dân tại đây.

  • Mức giá hấp dẫn

   Sinh ra là để dành cho những người có thu nhập không quá cao, mức giá đưa ra cho một căn chung cư tại đây chỉ dao động từ hơn 500 triệu đồng với các sự hỗ trợ nguồn vốn đa dạng đến từ các ngân hàng uy tín. Việc tiếp cận một căn chung cư B2.1 HH02 Thanh Hà không còn quá khó khăn với mọi người, ngay cả với những người lao động có mức lương không quá cao.

  • Thiết kế hiện đại, đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

   5 tòa chung cư sắp mở bán gồm 6 tầng mỗi tòa với thiết kế thông tầng, khu để xe ở giữa tòa nhà. Diện tích các căn hộ dao động từ 64,25 – 106,23 m2, B2.1 HH02 Thanh Hà dễ dàng đảm bảo tất cả nhu cầu và số lượng thành viên sống của các khách hàng tại đây.

Mặt bằng tòa B2.1 HH02 Thanh Hà Cienco 5

 

  • Mang đặc trưng của khu đô thị sinh thái

   Sinh thái chính là điểm tạo nên khác biệt của B2.1 HH02 Thanh Hà với các kđt khác . Hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây được phát triển theo hướng than thiện với môi trường, mật độ xây dựng thoáng đãng kết hợp cùng hệ thống sinh thái như hồ điều hòa, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao,… đã góp phần không nhỏ tô diểm cho bộ mặt nơi đây.

  • Cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện.

B2.1 HH02 Thanh Hà sở hữu cho mình một hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm thương mại được bố dọc kđt Thanh Hà. Tại đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi cư dân cư kđt tại đây cũng như các kđt xung quanh khác.

Chính vì sự đầu tư, quy hoạch toàn diện, nhằm nỗ lực mang đến cho khách hàng một nơi an cư, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội của cư dân mà dự án B2.1 HH02 Thanh Hà nói riêng và cả kđt Thanh Hà nói chung đã được nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”  từ Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng.

Hiện tại 5 tòa chung cư Mường Thanh Thanh Hà đều đã được mở bán, quý khách có nhu cầu về thông tin và giá bán các căn chung cư vui lòng liên hệ:

Hotline: Ms.Vân 0946.95.3333 -  Ms.Lý 0988.306.624