Kho tự quản Hà Thành

Kho tự quản Hà Thành

I. Kho tự quản là gì? 

Kho tự quản là một hình thức thuê kho mà người thuê toàn quyền quyết định diện tích không gian và thời gian thuê. Các kho có cách bố trí gần như tương đồng, được ngăn các với nhau bởi các vách ngăn chắc chắn, đảm bảo không có sự xâm nhập nào khác; vì vậy chỉ duy nhất người thuê hoặc người được ủy quyền có thể truy cập kho. Đáp ứng được tính riêng tư và linh hoạt này, kho tự quản tuy là một hình thức cho thuê kho mới mẻ nhưng đã tạo được dấu ấn lớn và được đông đảo người thuê đón nhận tại VIệt Nam.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng ở môi trường đô thị mật độ dân cư cao như Hà Nội, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê kho tự quản Hà Thành vô cùng riêng tư và an toàn tại các địa điểm như: Kđt Kim Văn Kim Lũ, Kđt Thanh Hà, Kđt Linh Đàm.

Đọc thêm:

II. Kho tự quản Hà Thành mang lại gì cho khách hàng?

1. Diện tích đa dạng.

Kho tự quản cá nhân Kho tự quản diện tích trung bình Kho tự quản diện tích lớn

Kho cá nhân

(Diện tích: 1m2)

Kho tự quản trung bình

(Diện tích: 15m2)

Kho tự quản lớn 

(Diện tích: 100m2)

Diện tích kho tự quản của chúng tôi đa dạng để phục vụ nhiều nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Tùy theo số lượng đồ muốn lưu kho, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một loai kho tương ứng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

2. Tính riêng tư.

Kho tự quản đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Kho của chúng tôi được phát triển để mang lại một không gian cho thuê riêng tư chỉ mình bạn hoặc người được ủy quyền có thể truy cập. Tại đây bạn hoàn toàn có thể bảo vệ những thứ riêng tư của mình khỏi sự chú ý của những người xung quanh.

3. Hệ thống kho an toàn.

Kho tự quản vô cùng an toàn

Kho của chúng tôi được thiết kế để có thể giữ gìn các đồ khách hàng gửi một cách an toàn trong suốt thời gian thuê. Mỗi kho đều được bố trí hệ thống camera, bảo vệ 24/7 và phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được một ổ khóa riêng hoặc hoàn toàn có thể sử dụng khóa của bạn để đảm bảo tối đa sự riêng tư của mình.

4. Thời gian thuê linh hoạt, hợp đồng đơn thuê đơn giản.

Hợp đồng cho thuê kho đơn giản, có lợi cho người thuê

Thời gian thuê kho của chúng tôi vô cùng linh hoạt, tùy theo quý khách thuê bao lâu sẽ chỉ phải thanh toán khoản phí đến hết tuần đó chứ không phải thanh toán cả tháng thuê như hình thức thuê kho trước đây. Bên cạnh đó việc hợp đồng thuê đặc biệt đơn giản sẽ là một điểm cộng của kho tự quản Hà Thành so với các đơn vị khác trên thị trường.

5. Đa dạng vị trí thuê, có thể truy cập nhiều nơi thuê.

Để nhân rộng hình thức thuê năng động này, chúng tôi đã đưa vào hoạt động tại 3 địa điểm có mật độ dân số đông đúc như: Kđt Kim Văn, Kđt Linh Đàm, Kđt Thanh Hà. Quý khách có nhu cầu thuê kho tự quản tại đâu có thể thuê kho gần đó để thuận tiện cho nhu cầu của mình.

III. Kho tự quản phù hợp với ai

Trước đây, hình thức thuê kho chỉ được những người kinh doanh chú trọng. Họ thường có nhu cầu khi có nguồn hàng cần lưu kho hoặc việc kinh doanh theo thời vụ. 

Tuy nhiên bây giờ hình thức này đã có thể dễ dàng phù hợp với cả các hộ gia đình hoặc cá nhân khi sở hữu một trữ lượng đồ chưa cần đến và cần một nơi bảo quản an toàn có giá cả phải chăng để không ảnh hưởng đến diện tích nơi mình sống hoặc đơn giản chỉ là tìm nơi riêng tư để lưu trữ đồ cá nhân.

Cuộc sống hiện đại này mang lại cho con người nhiều áp lực hơn, hãy sở hữu cho mình một không gian riêng của mình.

Quý khách có nhu cầu thuê vui lòng liên hệ: 

Sđt: 0849997222